Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0984 304 034

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Skype Me™!

Kinh doanh

Kinh doanh

Skype Me™!

Bản đồ

Cát Thạch Anh 0,7 - 1,2 mm
Cát thạch anh được sử dụng làm cát lọc nước trong lọc nước uống, xử lý nước thải và lọc nước giếng khoan. Hình dạng của cát thạch anh đồng đều và phân bố kích thước hoạt động hiệu quả trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong cả nước uống và nước thải.
Tại sao người tiêu dùng nên dùng cát thạch anh để làm sạch nước?
- Là cát lọc nước hiệu quả cao
Công dụng chính của cát thạch anh là lọc sạch nước, đặc biệt là nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Từ xa xưa, cát thạch anh là loại cát lọc nước được sử dụng sớm nhất và có tác dụng vượt trội vì giúp loại bỏ đến 70% tạo chất trong nước.
- Độ bền và độ an toàn cao
Cát lọc nước này không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nảo khi kết hợp với nước, mà chỉ dựa lọc những thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước.
Ngoài ra, cát lọc nước này còn có thể sử dụng lâu dài, có thể đem ra rửa sạch sau khi bề mặt đã lắng hết cặn và tiếp tục sử dụng cho lần sau.
Công ty TNHH SX - TM Môi trường Thành Vân là công ty hàng đầu trong việc cung cấp các vật liệu lọc nước như cát thạch anh, sỏi lọc, than hoạt tính...với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm. Thông tin về Cát Thạch Anh (Quatest 3):
Xuất xứ : Sản phẩm của Công ty THÀNH VÂN sản xuất tại...

than hoat tinh