Van điện từ thường mở, thường đóng

Khái niệm về van điện từ thường mở

Ngay cái tên của nó đã nói lên đặc tính của loại van này luôn trong trạng thái mở hoàn toàn, khi có dòng điện đi qua thì sẽ chuyển từ trạng thái mở sang trạng thái đóng. Được cấu tạo bao gồm một lõi sắt và lõi lò xo nén vào lõi sắt tiếp tục lõi sắt đó lại tì vào đầu giăng cao su làm đóng mở van khi có dòng điện đi qua. Với loại van này được áp dụng phổ biến trong một số ngành nghề như sản xuất nước, lọc nước, sản xuất các loại khí gas, chất lỏng (xăng, dầu…) với nhiệm vụ chính là đóng hoặc mở nhằm phân chia trộn lẫn khí nén từ máy nén khí.

van-dien-tu-thuong-moPhân loại van điện từ

Bao gồm các loại van 2 ngã, 3 ngã, 5 ngã… áp dụng cho từng công suất khác nhau loại van điện từ khí nén dùng trong ngành nước, chất lỏng, chất khí. Gồm 2 loại phổ biến là loại van thường đóng (NC) nó trái ngược với loại van điện từ thường mở trên đó là luôn ở trong trạng thái đóng khi có dòng điện đi qua thì sẽ mở và loại van mở (NO) như đã đề cập đến bên trên.
Đặc điểm kỹ thuật của van ODE
Chất liệu: làm chủ yếu bằng đồn thau
Nhiệt độ: Chịu được mức nhiệt từ 0 đến 180 độ Áp lực: 0 – 25 kg
Ứng dụng: Phổ biến trong nhiều ngành nghề
Điện áp cuộn hút: 24VDC, 220VAC
Phân loại: thuộc loại van thường mở

Với sự đa dạng về công dụng tính năng nên mỗi loại van điện từ có cấu tạo khác nhau phù hợp với từng ngành nghề yêu cầu, bạn có thể liên hệ với công ty môi trường ĐỨC HIẾU để được tư vấn lựa chọn các loại van phù hợp với ngành nghề sản xuất của cá nhân, doanh nghiệp bạn, tại đây cung cấp khá đa dạng cũng như nhập khẩu van chất lượng cao và luôn có những chính sách ưu đãi giành cho các khách hàng.

Van điện từ thường mở, thường đóng Rating: 4.5 Diposkan Oleh: VN MT